Dịch vụ luật sư giỏi – Công ty Luật Bảo Trung

0
gioithieu
gioithieu
gioithieu
gioithieu
Công ty Luật Bảo Trung cung cấp các dịch vụ pháp luật có sự hỗ trợ của luật sư như: luật sư tư vấn; luật sư soạn thảo hợp đồng, giấy tờ pháp lý; luật sư tham gia và giải quyết tranh chấp…

Ngày nay, dịch vụ luật sư không còn là lĩnh vực mới mẻ đối với mọi người. Tuy nhiên, để khẳng định được chất lượng – giữ vững được uy tín đối với khách hàng thì không phải bất kỳ luật sư nào cũng làm được. Hoạt động dưới sự dẫn dắt của các lãnh đạo; nguyên lãnh đạo các khối ngành: Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân… Công ty Luật Bảo Trung qua nhiều năm hoạt động đã khẳng định được chất lượng của các dịch vụ pháp luật; trong đó, dịch vụ luật sư là một điển hình.

dịch vụ luật sư
TỔNG ĐÀI PHÁP LUẬT – LUẬT BẢO TRUNG
1. Tại sao bạn cần dịch vụ luật sư?

Thứ nhất, xã hội ngày càng phát triển; nhu cầu về cuộc sống của con người ngày một tăng cao. Kéo theo đó là việc các quan hệ pháp luật về dân sự, đất đai, lao động, hôn nhân gia đình, sở hữu trí tuệ… cũng dần được thiết lập nhiều hơn. Mỗi cá nhân khi tham gia vào các quan hệ pháp luật đều có mong muốn sẽ đem lại lợi ích cho bản thân; đảm bảo đúng quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Tuy nhiên, hệ thống pháp luật điều chỉnh các vấn đề trong xã hội là rất lớn; một người bình thường không thể có đủ các kiến thức về pháp luật để tự giải quyết vấn đề của mình. Do đó, dịch vụ luật sư – Luật Bảo Trung chính là công cụ hiệu quả cho quý khách hàng khi có vấn đề cần giải quyết.

Thứ hai, thời gian trong xã hội ngày nay là rất quý báo. Thay vì phải tốn công sức để đọc, tra cứu các vấn đề liên quan đến pháp luật thì khách hàng có thể hoàn toàn có thể gọi điện thoại; hoặc gặp trực tiếp luật sư để được giải quyết vấn đề.

Thứ ba, luật sư của chúng tôi không chỉ giúp khách hàng giải quyết được vấn đề mà còn đưa ra những khuyến nghị nhằm tránh được những rắc rối không mong muốn.

2. Dịch vụ luật sư – Luật Bảo Trung có ưu điểm gì?

Thứ nhất, chuyên gia tư vấn luật đất đai của Công ty chúng tôi được đào tạo bài bản tại các Trường Đại học danh tiếng ở trong và thậm chí ngoài nước; là những người đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm; được đào tạo chuyên sâu; nắm vững những quy định pháp luật.

Thứ hai, luật sư chúng tôi được đào tạo kỹ càng về nghiệp vụ, kỹ năng hành nghề. Những yêu cầu cơ bản về chuyên môn, nghiệp vụ; sẽ giúp luật sư đưa ra các lời khuyên, giải đáp hữu ích, hiệu quả cho quý khách.

Thứ ba, luật sư Công ty chúng tôi phải có đủ điều kiện hành nghề theo quy định pháp luật.

Thứ tư, sự tận tâm, thái độ làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Các yêu cầu nghiêm ngặt về đạo đức, thái độ… sẽ giúp các bạn tin tưởng và giao phó trách nhiệm cho chúng tôi.

Thứ năm, chúng tôi cam kết các thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối. 

3. Dịch vụ luật sư – Luật Bảo Trung

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau đây:

  • Dịch vụ luật sư tư vấn trực tuyến qua điện thoại; tư vấn trực tiếp.
  • Dịch vụ luật sư hỗ trợ soạn thảo các loại văn bản, giấy tờ, hợp đồng…
  • Dịch vụ luật sư hỗ trợ các thủ tục pháp lý.
  • Dịch vụ luật sư hỗ trợ tranh tụng.
  • Các dịch vụ pháp lý khác.

4. Chi phí sử dụng dịch vụ

Tùy thuộc vào loại dịch vụ mà quý khách hàng sử dụng, mức chi phí sẽ khác nhau.

Trong đó, Công ty chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí dịch vụ luật sư tư vấn trực tuyến. 

6. Cách sử dụng dịch vụ luật sư – Luật Bảo Trung
  • Đối với dịch vụ tư vấn, khách hàng bấm gọi 19006579 để được nói chuyện trực tiếp với luật sư. 
  • Tư vấn luật đất đai trực tiếp tại trụ sở Công ty:

Nếu khách hàng có nhu cầu có thể đến trực tiếp trụ sở của Công ty tại địa chỉ: Lô C34 Khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội. Để được gặp và trao đổi trực tiếp với Luật sư. Khách hàng vui lòng liên hệ trước với chúng tôi qua Hệ thống tổng đài trực tuyến 1900.6579 để được xếp lịch.

Hàng loạt các đánh giá, những phản hồi tích cực cũng như những góp ý trong Fanpage của Luật Bảo Trung là nguồn cổ vũ và động lực của đội ngũ nhân sự trong công ty. Chúng tôi tin rằng, pháp luật của bạn sẽ là minh chứng tốt nhất cho năng lực của chúng tôi.

Hệ thống tổng đài trực tuyến 1900.6579

Luật Bảo Trung hân hạnh được giúp đỡ bạn. Quý khách hàng liên hệ trực tiếp hệ thống tổng đài trực tuyến hoặc qua hòm thư lawbaotrung@gmail.com để được luật sư, chuyên gia tư vấn về vấn đề đang gặp phải. Thông qua đó tìm được hướng giải quyết tối ưu nhất; kinh tế nhất và đảm bảo quyền và lợi ích trực tiếp của cá nhân khách hàng.
Quý khách truy cập và theo dõi trang fanpage Luật Bảo Trung để cập nhật tin tức pháp luật hàng ngày.
Trân trọng./.