Giới thiệu – Tư vấn pháp luật Luật Bảo Trung

1. LỜI GIỚI THIỆU – Luật Bảo Trung tư vấn pháp luật miễn phí

Thực hiện theo Quyết định số 158/QĐ-LBT ngày 1-9-2017 về tăng cường hoạt động giải thích, phổ biến pháp luật, theo cam kết của Công ty Luật Bảo Trung với Các cơ quan tư pháp nhằm hạn chế việc vi phạm pháp luật trong thời gian 5 năm (từ năm 2018 đến năm 2022), Công ty Luật Bảo trung đã thành luật Phòng tư vấn pháp lý trực tuyến qua tổng đài, nhằm giải đáp, hướng dẫn pháp luât đối với người dân trong phạm vi cả nước. Với Phương châm: Nhanh chóng giải đáp, nhanh chóng giải quyết, Tư vấn luật miến phí qua tổng đài sẽ là một kênh kết nối hữu hiệu của Luật Bảo Trung đối với mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu trợ giúp về mặt pháp lý.

“Tư vấn luật miễn phí qua tổng đài” ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế của xã hội. Những đòi hỏi giải quyết những vướng mắc pháp lý một cách nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng. Chúng tôi – Luật Bảo Trung tư vấn luật miễn phí qua tổng đài một trong những đơn vị đã và đang giải quyết tốt những vấn đề nêu trên. Bất kể bạn đang gặp phải khó khăn nào trong thủ tục pháp lý về: Hình sự, Dân sự; Hôn nhân và gia đình , Doanh nghiệp, Thừa kế,.… Luật Bảo Trung tự tin đem đến cho bạn dịch vụ có chất lượng tốt nhất, nhanh chóng nhất và hài lòng nhất !

Để cụ thể hóa vấn đề và giúp quý khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ tư vấn pháp luật hơn nữa. Luật Bảo Trung xin giới thiệu đến quý khách hàng: 

Hệ thống tổng đài trực tuyến 1900.6579. Hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng lắng nghe vướng mắc, những vấn đề cần giải quyết của bạn. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn tại địa chỉ khách hàng yêu cầu; hoặc trực tiếp đến địa chỉ: 

Trụ sở chính: Lô C34 Khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Chi nhánh 1: số 25, ngõ 126 Nguyễn Đổng Chi, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

2. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LUẬT BẢO TRUNG

Để duy trì được nội dung dịch vụ phong phú, chất lượng tư vấn pháp luật cũng như trợ giúp pháp lý chính xác, đạt hiệu quả và chất lượng cao. Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn pháp luật, hỗ trợ tranh tụng, Luật Bảo Trung luôn là địa chỉ tin cậy cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước. Sở hữu đội ngũ tư vấn viên và luật sư chuyên nghiệp, nhiệt tình và tâm huyết; hoạt động dưới sự dẫn dắt của các luật sư là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo của khối ngành: Tòa án nhân dân; Viện kiểm sát nhân dân…

Giám đốc Đinh Khắc Tiến

Giám đốc, luật sư Đinh Khắc Tiến –  Với kinh nghiệm hơn 40 năm công tác tại viện kiểm sát nhân dân, Luật sư. Từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo như:

Nguyên Kiểm sát viên Cao cấp.
Nguyên Viện trưởng viện kiểm sát quận 4 thành phố Hồ Chí Minh.
Nguyên Phó vụ trưởng vụ hình sự Viện kiểm sát nhân dân tối cao….

Trực tiếp giải quyết nhiều vụ án khó và phức tạp trên cả nước ( vụ án Nguyễn Thanh Chấn; vụ Huỳnh Văn Nén,….). Hiện ông Đinh Khắc Tiến đang là giám đốc,  cố vấn chuyên môn trực tiếp cho Luật Bảo Trung.

tư vấn pháp luật
Giám đốc, luật sư Đinh Khắc Tiến

Luật sư Vũ Văn Mộc

Tiến Sĩ, luật sư Vũ Văn Mộc – Nguyên phó viện trưởng viện khoa học kiểm sát thuộc Viện Kiểm sát nhân dân tối cao. 

Nguyên Kiểm sát viên Cao cấp.
Hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu pháp luật
Từng học tập, nghiên cứu sinh tại đại học Humdoldt-Berlin Cộng hòa dân chủ Đức.
Giải quyết nhiều vụ án phức tạp trong lĩnh vực hình sự, dân sự, …..
Ông là chuyên gia cố vấn của Luật Bảo Trung.

tư vấn pháp luật
Tiến sĩ, luật sư Vũ Văn Mộc

Chuyên gia cố vấn 

Thạc sĩ luật học Đặng Văn Thực – Là một trong những nhân tố trẻ, quan trọng, đang công tác tại khoa pháp luật hình sự và kiểm sát hình sự của trường Đại Kiểm Sát Hà Nội. Với nhiệt huyết , kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu pháp luật nhiều năm; Thạc Sĩ luôn vui lòng giải đáp chính xác mọi thắc mắc liên quan đến pháp luật của quý vị.

Đội ngũ tư vấn viên

Với một đội ngũ tư vấn viên trẻ, hùng hậu, đầy nhiệt huyết, tinh thần học hỏi và kiến thức tốt; chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị dù là khó tính nhất.

3. LĨNH VỰC HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG.

tư vấn pháp luật
LĨNH VỰC TƯ VẤN LUẬT

4. PHƯƠNG THỨC HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG.

Khác với các công ty cung cấp dịch vụ trả phí liên quan đến vấn đề pháp lý truyền thống. Luật Bảo Trung đem đến các dịch vụ tư vấn luật miễn phí, chất lượng; nhằm khẳng định mình và bắt nhịp cùng sự phát triển của khoa học công nghệ. Liên hệ tới chúng tôi, khách hàng được nghe tư vấn pháp lý trực tiếp từ luật sư có nhiều kinh nghiệm; đã giải quyết thành công nhiều vụ án phức tạp. Sẽ tiết kiệm cho khách hàng thời gian, kinh tế; và đặc biệt là đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng không bị xâm phạm.

Bằng các phương thức sau, khách hàng có thể tiếp cận và được sử dụng dịch vụ chất lượng của chúng tôi :

Thứ nhất, dịch vụ tư vấn trực tiếp miễn phí qua Hệ thống tổng đài: 1900.6579. Chúng tôi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng 24/7 qua hệ thống tổng đài.

 Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi : 1900.6579. Nhấn phím 1;

– Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình gọi: 1900.6579Nhấn phím 2;

– Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế gọi1900.6579Nhấn phím 3;

– Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi: 1900.6579Nhấn phím 4;

 Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi: 1900.6579 . Nhấn phím 5;

Luật sư tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hội gọi1900.6579 . Nhấn phím 6;

 Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp gọi1900.6579. Nhấn phím 7;

 Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi1900.6579Nhấn phím 8;

– Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ gọi: 1900.6579 . Nhấn phím 9;

Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực khác gọi: 1900.6579Nhấn phím 0;

Thứ hai, dịch vụ tư vấn luật tại văn phòng làm việc của Luật Bảo Trung.

Trước khi sử dụng dịch vụ tư vấn này. Quý khách hàng liên hệ vào số máy: 094.5051.999 để đặt lịch hẹn. Sau khi đặt lịch hẹn gặp luật sư, quý khách hàng vui lòng tới địa chỉ:

Trụ sở chính: Lô C34 Khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
Chi nhánh 1: số 25, ngõ 126 Nguyễn Đổng Chi, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. .

Thứ ba, dịch vụ tư vấn pháp luật tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 094.5051.999 hoặc 097.1518.555 để cung cấp thông tin và địa chỉ cũng như lịch gặp; hoặc gửi thông tin, địa chỉ và yêu cầu vào hòm thư của ban biên tập công ty: lawbaotrung@gmail.com. để sử dụng dịch vụ.

Thứ tư, tư vấn giải đáp thắc mắc qua Gmail

Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đưa ra vấn đề vướng mắc, yêu cầu, mong muốn cá nhân thông qua email: lawbaotrung@gmail.com. Đội ngũ tư vấn viên sẽ cung cấp câu trả lời một cách nhanh nhất, chính xác nhất tới địa chỉ mail của khách hàng.

Để nhấn mạnh sự tiện ích cũng như tính hiệu quả của Hệ thống tổng đài tư vấn pháp luật. Không thể bỏ qua những lời nhận xét, tâm sự của nhiều khách hàng sau khi được. Luật Bảo Trung  giải quyết các vướng mắc thành công. Tâm lý chung của đa số khách hàng đều tiếc rằng họ nên nhấc máy để được nghe tư vấn. Được định hướng pháp lý thay vì phân vân giữa các quyết định và lựa chọn. Từ đó, chúng tôi khuyên bạn nên tìm tới các chuyên gia tư vấn pháp luật trước khi đưa ra các quyết định cụ thể.

5. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY 

tư vấn pháp luật

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật. Luật Bảo Trung luôn tự hào là một trong những công ty luật hàng đầu vì chúng tôi luôn hoạt động theo nguyên tắc :

Chất lượng : Uy tín, chính xác, đảm bảo cho quý vị luôn an tâm về chúng tôi !

Dịch vụ: Tất cả vì bạn! Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, tận tâm chúng tôi luôn phát triển hướng tới khách hàng.

6. LỜI KẾT.

Từ góc nhìn của các chuyên gia pháp luật. Những người có kinh nghiệm công tác tại một trong các hệ thống cơ quan pháp luật. Hơn ai hết Luật Bảo Trung hiểu được bạn cần gì, gặp khó khăn gì trong từng tình huống vướng mắc cụ thể. Từ đó, Luật Bảo Trung hiểu được rằng để giải quyết vấn đề của bạn: nội dung pháp lý như thế nào; hồ sơ hoàn thiện ra sao, gặp ai, làm gì…. Để chắc chắn không gặp sai lầm hoặc những tình huống đáng tiếc trong các vụ việc. Bạn cần một chuyên gia pháp luật – cung cấp dịch vụ tư vấn luật Bảo mật- Chính xác-Nhanh chóng- Hiệu quả.

Hệ thống tổng đài trực tuyến 1900.6579

Công ty Luật Bảo Trung tư vấn pháp luật Bảo mật – Uy tín – Nhanh chóng – Hiệu quả, đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng. Mọi thắc mắc về gặp phải xin gọi về tổng đài tư vấn trực tuyến 1900.6579. Luật Bảo Trung rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường giải đáp các thắc mắc pháp lý.
Quý khách truy cập và theo dõi trang fanpage Luật Bảo Trung để được tư vấn và cập nhật tin tức pháp luật hàng ngày.
Trân trọng./.