TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI TRỰC TUYẾN QUA TỔNG ĐÀI 1900.6579

0
gioithieu
gioithieu
gioithieu
gioithieu

Luật Bảo Trung cung cấp dịch vụ tư vấn luật đất đai Bảo mật – Uy tín – Nhanh chóng – Hiệu quả. Hệ thống tổng đài trực tuyến 1900.6579

tư vấn luật đất đai
Luật Bảo Trung tư vấn pháp luật  Bảo mật- Uy tín- Nhanh chóng- Hiệu quả. 1900.6579

Đất đai là nguồn tài sản vô cùng giá trị và quý giá đối với tất cả mọi người. Vì vậy, đối tượng tranh chấp là đất đai đang ngày càng trở nên phổ biến. Tranh chấp đất đai đang có sự gia tăng về tính chất và số lượng; việc giải quyết loại tranh chấp này ở các địa phương đang còn gặp nhiều bức xúc và xôn xao trong dư luận xã hội. Bởi sự phức tạp trong lĩnh vực đất đai nên việc sai sót trong quá trình áp dụng pháp luật của các cơ quan có thẩm quyền là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, việc tư vấn luật đất đai là điều vô cùng cần thiết.

1. Tại sao cần phải tư vấn luật đất đai qua tổng đài 1900.6579 

Thứ nhất, xuất phát từ sự phức tạp trong lĩnh vưc pháp luật về đất đai. Pháp luật về đất đai được điều chỉnh bởi rất nhiều văn bản dưới luật dẫn đến sự khó khăn cho người sử dụng đất và cơ quan quản lý đất đai. Thêm vào đó là quá trình quản lý hành chính về đất đai của nước ta còn nhiều bất cập; và yếu kém dẫn đến còn nhiều bức xúc trong dư luận.

Thứ hai, đối mặt với pháp luật đất đai là việc bạn phải đối mặt với một loạt những vấn đề rắc rối. Bởi có quá nhiều quy định pháp luật liên quan, quá trình sử dụng và chuyển nhượng đất phức tạp. Vì vậy, để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình một cách chính xác, nhanh chóng:

+ Bạn phải hiểu biết, nắm vững pháp luật.

Hiểu biết pháp luật không chỉ đơn giản là biết pháp luật quy đinh như thế nào? Mà bạn phải biết vận dụng nó một cách hợp lý, khéo léo. Đây là yêu cầu cơ bản trong quá trình giải quyết vụ việc liên quan đến đất đai. Tuy nhiên, để đọc, hiểu và vận dụng bạn phải tốn rất nhiều thời gian, công sức. Bỏi những quy định trong lĩnh vực này vô cùng phức tạp, chồng chéo,…

+ Cần phải thông thạo kỹ năng làm việc, đàm phán với đối thủ và cơ quan nhà nước.

 • Với các vấn đề về thủ tục hành chính, khiếu nại trong lĩnh vực này; làm việc với cơ quan pháp luật là điều tất yếu. Tuy nhiên, thủ tục hành chính nước ta còn nhũng nhiễu,… dẫn đến quá trình làm việc với các cơ quan này vô cùng gian, vất vả.
 • Với vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai, hợp đồng liên quan đến quyền sử dụng đất,… bạn phải có kỹ năng làm việc với đối thủ nhằm bảo vệ quyền, lợi ích của mình.
Nếu không đủ những yếu tố này, khả năng thành công rất thấp. Đó là sự thiệt thòi! Lúc này, bạn cần một chuyên gia. Xuất phát từ các lý do sau:
 • Chuyên gia tư vấn luật đất đai của Công ty chúng tôi được đào tạo bài bản tại các Trường Đại học danh tiếng ở trong và thậm chí ngoài nước, là những người đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, nắm vững những quy định pháp luật. Đây là yêu cầu cơ bản của Luật Bảo Trung đối với các luật sư, chuyên gia của mình. Vì chỉ khi các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu về mặt luật pháp; họ mới có thể vận dụng các quy định pháp luật  vào trong việc tư vấn luật đất đai một cách linh hoạt.
 • Luật sư chúng tôi được đào tạo kỹ càng về nghiệp vụ, kỹ năng hành nghề. Những yêu cầu cơ bản về chuyên môn, nghiệp vụ; sẽ giúp luật sư đưa ra các lời khuyên, giải đáp hữu ích, hiệu quả cho quý khách.
 • Luật sư Công ty chúng tôi phải có đủ điều kiện hành nghề theo quy định pháp luật.
 • Sự tận tâm, phong cách và thái độ làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Các yêu cầu nghiêm ngặt về đạo đức, thái độ… sẽ giúp các bạn tin tưởng và giao phó trách nhiệm cho chúng tôi.
 • Luật Bảo Trung cung cấp dịch vụ tư vấn luật đất đai đảm bảo đầy đủ những yếu tố trên và còn hơn thế nữa…

Thứ ba, về Tổng đài tư vấn 1900.6579 của Luật Bảo Trung.

Là một bộ phận được chuyên môn hóa. Bao gồm đội ngũ chuyên viên và luật sư lành nghề được dẫn dắt bởi chuyên gia pháp luật Đinh Khắc Tiếnnguyên Phó vụ Trưởng – Viện Kiểm sát nhân dân tối cao; người từng giải quyết hàng ngàn vụ án trên khắp cả nước, đặc biệt với nhiều vụ án khó và phức tạp như vụ án Nguyễn Thanh Chấn; vụ Huỳnh Văn Nén,….. Hiện ông Đinh Khắc Tiến đang là giám đốc, cố vấn chuyên môn trực tiếp cho Luật Bảo Trung. 

Đến với dịch vụ tư vấn luật đất đai của Luật Bảo Trung; mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn luật đất đai.

Thứ tư, vai trò của Tổng đài tư vấn luật đất đai 1900.6579 cũng như luật sư tư vấn của Luật Bảo Trung.

Là đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng thông qua các hoạt động tư vấn, giải đáp thắc mắc hoặc giải quyết vấn đề của quý khách hàng liên quan tới các vấn đề về lĩnh vực đất đai. Lúc này, mọi vấn đề quý khách hàng gặp phải đều được giải quyết bởi chuyên gia. Điều này giúp loại bỏ các hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra vì thiếu hiểu biết pháp luật hoặc không được tư vấn chính xác.

tư vấn luật đất đai
Luật Bảo Trung tư vấn luật đất đai Bảo mật- Uy tín- Nhanh chóng- Hiệu quả. 1900.6579

2. Các hoạt động tư vấn pháp luật đất đai miễn phí của Luật Bảo Trung

Thông qua các hoạt động tư vấn luật đất đai đa dạng, Luật Bảo Trung tự tin giải quyết mọi vấn đề cùng quý khách hàng:

Cụ thể, trong từng trường hợp. Luật Bảo Trung giúp quý khách hàng phân tích bản chất của vấn đề, quy định pháp luật và phương hướng giải quyết. Phân tích rõ quyền và nghĩa vụ của khách hàng. Qua đó tránh tình trạng vì thiếu hiểu biết pháp luật mà không bảo vệ được quyền lợi của mình.
Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng tiếp cận và làm việc một cách nhanh chóng, hiệu quả với cơ quan pháp luật. Loại bỏ yếu tố hoang mang, thiếu hiểu biết, sớm kết thúc vấn đề. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Đặc biệt tránh những hậu quả không mong muốn xảy ra.

Những hoạt động tư vấn luật đất đai:

+ Tư vấn luật đất đai về các thủ tục hành chính có liên quan.
 • Thủ tục đăng ký lần đầu (xin cấp giấy chứng nhận lần đầu).
 • Thủ tục đăng ký thay đổi mục đích sử dụng đất. (chuyển từ đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp,…).
 • Thủ tục sang tên đổi chủ trên giấy chứng nhận. (khi chuyển nhượng, tặng cho, góp vốn,… bằng quyền sử dụng đất).
 • Thủ tục đăng ký biến động (khi chủ sở hữu đổi tên, số chứng minh nhân dân… hoặc thay đổi kích thước, số hiệu, địa chỉ thửa đất).
 • Thủ tục giao đất, thuê đất hoặc đấu giá đất.
 • Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở và tài sản gắn liền với đất. (Khi bị mất giấy, cháy hoặc hư hỏng,…)
 • Các loại thuế liên quan đến việc sử dụng, chuyển nhượng,…đất đai.
 • Thủ tục thu hồi đất, đền bù giải phòng mặt bằng.
 • Thủ tục khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực đất đai.
 • Các thủ tục hành chính khác trong lĩnh vực đất đai…
+ Tư vấn luật đất đai liên quan đến các giao dịch dân sự.
 • Thủ tục và hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất (mua bán đất).
 • Thủ tục và hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất.
 • Thủ tục và hợp đồng góp vốn quyền sử dụng đất (đất và tài sản gắn liền với đất).
 • Hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất.
 • Thủ tục thừa kế di sản là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.
 • Tư vấn mua bán nhà đất chưa có giấy chứng nhận (sổ đỏ, sổ hồng).
 • Hợp đồng cho thuê, cho ở nhờ, đặt cọc, uỷ quyền liên quan đến quyền sử dụng đất.
 • Soạn thảo các hợp đồng liên quan đến quyền sử dụng đất, nhà ở và tài sản gắn liền với đất.
 • Các vấn đề khác liên quan đến dân sự trong lĩnh vực đất đai…
+ Tư vấn luật đất đai trong trường hợp có tranh chấp.
 • Thủ tục hoà giải tại Uỷ ban nhân dân xã, phường, thị trấn.
 • Thủ tục khởi kiện theo pháp luật tại Toà án.
 • Đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại Toà án.
 • Thủ tục khiếu nại tại Uỷ ban nhân dân Huyện, Tỉnh.
 • Soạn thảo hồ sơ khởi kiện, đơn khiếu nại.
 • Các thủ tục khác liên quan đến khiếu kiện trong lĩnh vực đất đai…

3. Sự vượt trội về dịch vụ tư vấn đất đai của Luật Bảo Trung qua hệ thông tổng đài 1900.6579

Những yếu tố đặc biệt giúp phân biệt giữa tư vấn luật đất đai của Luật Bảo Trung và các hãng luật khác trên thị trường hiện nay:

Thứ nhất, nằm ở cách thức tổ chức và hoạt động. Đặc biêt là hoạt động của đội ngũ luật sư và chuyên gia trong quá trình tư vấn luật đất đai. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Đặc biệt trong lĩnh vực tư vấn luật đất đai. Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi tự tin giúp khách hàng bảo vệ quyền, lợi ích cao nhất.

Thứ hai, sự đặc biệt của chúng tôi thể hiện trong cách tiếp cận vấn đề. Khác hoàn toàn với cơ sở pháp luật truyền thống. Luật Bảo Trung tiếp cận vấn đề của khách hàng thông qua nhiều kênh khác nhau. Như thông qua trực tiếp khách hàng, qua các hệ thống cơ quan pháp luật trực tiếp tại địa phương. Đặc biệt, thông qua tư duy pháp lý độc đáo, khác biệt của chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn luật đất đai.

Thứ ba, không căn cứ nào chắc chắn và tin cậy bằng hoạt động đánh giá của quý khách hàng về sự tận tâm, chuyên nghiệp và hiệu quả của Hệ thống tổng đài trực tuyến 1900.6579 trong lĩnh vực tư vấn luật đất đai.

Nếu như gặp vấn đề và cần phải tư vấn luật đất đai hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Thay vì tốn thời gian và công sức để đọc và nghiên cứu và có thể gặp phải những sai sót. Tại sao bạn không gọi cho những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này để được giải quyết nhanh chóng; chính xác và hiệu quả nhất?

4. Cách sử dụng dịch vụ tư vấn đất đai của chúng tôi:

Nhằm tạo điều kiện cho việc sử dụng dịch vụ tư vấn luật đất đai có hiệu quả, Công ty Luật Bảo Trung xin giới thiệu đến quý khách hàng các hình thức tư vấn sau đây:

+ Tư vấn luật đất đai trực tuyến qua Tổng đài 1900.6579: Quý khách chỉ cần bấm và gọi 1900.6579, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ sẵn sàng lắng nghe và tư vấn mọi thắc mắc của quý khách.

+ Tư vấn luật đất đai qua thư điện tử. Lawbaotrung@gmail.com hoặc qua Fanpage Luật Bảo Trung

+ Tư vấn luật đất đai trực tiếp tại trụ sở Công ty: Nếu khách hàng có nhu cầu có thể đến trực tiếp trụ sở của Công ty tại địa chỉ: Lô C34 Khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội. Để được gặp và trao đổi trực tiếp với Luật sư. Khách hàng vui lòng liên hệ trước với chúng tôi qua Hệ thống tổng đài trực tuyến 1900.6579 để được xếp lịch.

Hàng loạt các đánh giá, những phản hồi tích cực cũng như những góp ý trong Fanpage của Luật Bảo Trung là nguồn cổ vũ và động lực của đội ngũ nhân sự trong công ty. Chúng tôi tin rằng, pháp luật của bạn sẽ là minh chứng tốt nhất cho năng lực của chúng tôi.

Hệ thống tổng đài trực tuyến 1900.6579

Luật Bảo Trung hân hạnh được giúp đỡ bạn. Quý khách hàng liên hệ trực tiếp hệ thống tổng đài trực tuyến hoặc qua hòm thư lawbaotrung@gmail.com để được luật sư, chuyên gia tư vấn về vấn đề đang gặp phải. Thông qua đó tìm được hướng giải quyết tối ưu nhất, kinh tế nhất và đảm bảo quyền và lợi ích trực tiếp của cá nhân khách hàng.
Quý khách truy cập và theo dõi trang fanpage Luật Bảo Trung để cập nhật tin tức pháp luật hàng ngày.
Trân trọng./.


Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết Tư vấn luật đất đai của Luật Bảo Trung:

Trân trọng cảm ơn!