Tư vấn mua bán đất đai

0
gioithieu
gioithieu
gioithieu
gioithieu

Công ty Luật Bảo Trung cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục mua bán đất đai; và các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục mua bán như cách viết hợp đồng mua bán đất đai; cần những giấy tờ, hồ sơ gì để công chứng … theo quy định của pháp luật hiện hành. Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn Luật Bảo Trung 1900.6579 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Mua bán đất đai ngày nay không còn là điều mới mẻ. Xuất phát từ mục đích khác nhau mà nhu cầu mua bán ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, đất đai vốn là một lĩnh vực tương đối phức tạp. Việc mua bán đất đai phải cần các giấy tờ, trải qua các thủ tục luật định. Điều này phần nào gây ra những khó khăn nhất định cho các bên khi mua bán đất đai. Hiểu được vấn đề này, sau đây Dịch vụ tư vấn Luật Bảo Trung – 19006579 sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những tư vấn liên quan đến vấn đề mua bán đất đai.

tu-van-mua-ban-dat-dai
Luật Bảo Trung tư vấn Bảo mật- Uy tín- Chuyên nghiệp- Hiệu quả

1. Tại sao cần phải tư vấn khi mua bán đất đai?

Thứ nhất, đất đai là một tài sản có giá trị rất lớn. Việc mua bán đất đai diễn ra thường xuyên, liên tục. Nhưng để đảm bảo mua bán đất đai làm sao hợp pháp, thì lại là vấn đề nan giải. Không phải các bên trong quan hệ mua bán đât đai đều nắm rõ quy định pháp luật. Do đó, dịch vụ tư vấn mua bán đất Luật Bảo Trung chính là một công cụ hỗ trợ hiệu quả cho quý khách hàng khi mua bán đất đai.

Thứ hai, mua bán đất đai sẽ rất phức tạp về hồ sơ, thủ tục. Như, hợp đồng mua bán đất đai, thủ tục sang tên quyền sử dụng đất, các chi phí cần thiết khác. Do đó, dịch vụ tư vấn sẽ giúp nắm bắt được quy trình, thủ tục; bảo vệ quyền và lợi ích của các bên tham gia mua bán đất đai.

Thứ ba, nắm bắt được tâm lý ngại ngùng của người dân khi đến cơ quan hành chính nhà nước. Thông qua sự tư vấn nhiệt tình, hiệu quả của công ty Luật Bảo Trung; bạn sẽ loại bỏ được cảm giác này. Ngoài ra, sự tư vấn còn giúp bạn giải thích được các vấn đề về mặt pháp luật còn thắc mắc.

Thứ tư, sự tư vấn của Luật Bảo Trung sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc. Lựa chọn dịch vụ tư vấn Luật Bảo Trung sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Thứ năm, đội ngũ tư vấn của Luật Bảo Trung là một bộ phận được chuyên môn hóa. Bao gồm đội ngũ chuyên viên và luật sư lành nghề được dẫn dắt bởi chuyên gia pháp luật Đinh Khắc Tiến – nguyên Phó vụ Trưởng – Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, người từng giải quyết hàng ngàn vụ án trên khắp cả nước. Đến với chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

2. Dịch vụ tư vấn mua bán đất đai cung cấp cho bạn điều gì?

Một đội ngũ chuyên gia tư vấn đất đai. Là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong giải quyết các vấn đề liên quan đến dân sự, đất đai. Dịch vụ tư vấn của công ty Luật Bảo Trung sẽ mang đến cho bạn những vấn đề pháp lý sau.

  • Hợp đồng mua bán đất đai
  • Hồ sơ công chứng hợp đồng mua bán đất đai
  • Thủ tục công chứng hợp đồng mua bán đất đai
  • Thủ tục sang tên đổi chủ.
  • Phí, lệ phí khi thực hiện sang tên sổ đỏ

3. Yếu tố vượt trội của tư vấn mua bán đất đai Luật Bảo Trung?

Thứ nhất, đó là đội ngũ luật sư và chuyên gia có kinh nghiệm trong tư vấn đất đai. Hướng tới sự hài lòng của khách hàng thông qua hoạt động tư vấn; bằng kinh nghiệm và sự tận tâm; chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng bảo vệ được quyền, lợi ích hợp pháp cao nhất.

Thứ hai, sự đặc biệt của chúng tôi thể hiện trong cách tiếp cận vấn đề. Khác hoàn toàn với cơ sở pháp luật truyền thống. Luật Bảo Trung tiếp cận vấn đề của khách hàng thông qua nhiều kênh khác nhau. Như thông qua trực tiếp khách hàng, qua các hệ thống cơ quan pháp luật trực tiếp tại địa phương. 

Thứ ba, những thông tin mà quý khách cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối. Không ai có quyền tiếp cận thông tin của các bạn. Các chuyên gia luôn cố gắng tìm tòi và giải đáp tốt nhất cho bạn về vấn đề của mình. 

4. Phương châm phục vụ.

Với phương châm “bảo mật, uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả”. Công ty Luật Bảo Trung chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của quý khách hàng để giải đáp; tư vấn mọi lúc, mọi nơi. Phạm vi hỗ trợ và tư vấn trực tuyến mua bán đất đai cho quý khách hàng trên toàn quốc.

5. Cam kết bảo đảm về bí mật khách hàng.

Công ty Luật Bảo Trung chúng tôi cam kết và bảo đảm mọi thông tin, tài liệu mà quý khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối. 

Hệ thống tổng đài trực tuyến 1900.6579

Luật Bảo Trung hân hạnh được giúp đỡ bạn. Quý khách hàng liên hệ trực tiếp hệ thống tổng đài trực tuyến 1900.6579; hoặc qua hòm thư lawbaotrung@gmail.com để được luật sư, chuyên gia tư vấn về vấn đề đang gặp phải. Thông qua đó tìm được hướng giải quyết tối ưu nhất; kinh tế nhất và đảm bảo quyền và lợi ích trực tiếp của cá nhân khách hàng.
Quý khách truy cập và theo dõi trang fanpage Luật Bảo Trung để liên hệ, hỗ trợ tư vấn và cập nhật tin tức pháp luật hàng ngày.


Quý khách có thể tham khảo một số bài viết liên quan của Luật Bảo Trung

Trân trọng./.