Tư vấn mua bán nhà đất

0
gioithieu
gioithieu
gioithieu
gioithieu

Công ty Luật Bảo Trung cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục mua bán nhà đất; và các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục mua bán như cách viết hợp đồng mua bán nhà đất; cần những giấy tờ, hồ sơ gì để công chứng … theo quy định của pháp luật hiện hành. Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn Luật Bảo Trung 1900.6579 để được giải đáp mọi thắc mắc.

tu-van-mua-ban-nha-dat
Tư vấn mua bán nhà đất – Luật Bảo Trung. 1900.6579

Mua bán nhà đất là việc diễn ra hằng ngày trong đời sống chúng ta. Tùy theo mục đích khác nhau của mỗi người mà người thực hiện theo phương thức khác nhau. Có thể người này mua bán bằng hợp đồng viết tay cũng có thể bằng hợp đồng có công chứng. Vì vậy, tùy theo mỗi người hiểu một cách khác nhau mà hình thức mua bán cũng khác nhau.

1. Tại sao phải cần tư vấn thủ tục mua bán nhà đất?

Đầu tiên, hoạt động mua bán nhà đất luôn diễn ra hằng ngày. Vì vậy việc tìm đến với các Công ty Luật để được hỗ trợ là điều cần thiết. Công ty chúng tôi có đội ngũ làm việc chuyên tâm; luôn cập nhật những thông tin mới nhất về pháp luật để có thể hỗ trợ cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thứ hai, việc mua bán nhà đất sẽ gặp rất nhiều vướng mắc. Như hình thức hợp đồng mua bán nhà đất; thủ tục sang tên quyền sử dụng đất; các khoản chi phí cho việc mua bán nhà đất…. Do đó, việc có luật sư tư vấn mua bán nhà đất là điều tất yếu. Nhận được sự tư vấn sẽ giúp bạn nắm bắt được mọi tình tiết; yêu cầu cần thiết đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của mình.

Thứ ba, tư vấn mua bán nhà đất không chỉ giúp bạn giải thích các vấn đề về mặt pháp luật; mà còn giúp bạn loại bỏ cảm giác ngại ngùng khi đến các cơ quan hành chính. Những vấn đề liên quan sẽ được Luật Bảo Trung tư vấn một cách tận tình và hiệu quả nhất.

Thứ tư, khi nhận được sự tư vấn mua bán nhà đất từ Luật Bảo Trung. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian; công sức và chi phí đi lại. Vì vậy, lựa chọn tư vấn từ phía Luật Bảo Trung là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Thứ năm, đội ngũ tư vấn của Luật Bảo Trung là một bộ phận được chuyên môn hóa. Bao gồm đội ngũ chuyên viên và luật sư lành nghề được dẫn dắt bởi chuyên gia pháp luật Đinh Khắc Tiến – nguyên Phó vụ Trưởng – Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, người từng giải quyết hàng ngàn vụ án trên khắp cả nước. Đến với chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. 

2. Dịch vụ tư vấn thủ tục mua bán nhà đất cung cấp cho bạn điều gì?

Đội ngũ chuyên gia tư vấn mua bán nhà đất của công ty Luật Bảo Trung. Là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến lĩnh vực dân sự, đất đai. Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ với bạn các vấn đề pháp lý sau.

  • Cách viết hợp đồng mua bán nhà đất.
  • Thủ tục công chứng hợp đồng mua bán nhà đất.
  • Hồ sơ công chứng hợp đồng mua bán nhà đất.
  • Thủ tục sang tên đổi chủ.
  • Phí, lệ phí khi thực hiện sang tên sổ đỏ.
3. Yếu tố vượt trội của tư vấn pháp luật Luật Bảo Trung.

Thứ nhất, nằm ở cách thức tổ chức và hoạt động. Đặc biêt là hoạt động của đội ngũ luật sư và chuyên gia trong quá trình tư vấn. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi tự tin giúp khách hàng bảo vệ được quyền, lợi ích hợp pháp cao nhất.

Thứ hai, sự đặc biệt của chúng tôi thể hiện trong cách tiếp cận vấn đề. Khác hoàn toàn với cơ sở pháp luật truyền thống. Luật Bảo Trung tiếp cận vấn đề của khách hàng thông qua nhiều kênh khác nhau. Như thông qua trực tiếp khách hàng, qua các hệ thống cơ quan pháp luật trực tiếp tại địa phương. 

Thứ ba, những thông tin mà quý khách cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối. Không ai có quyền tiếp cận thông tin của các bạn. Ngoài ra, ở chúng tôi bạn sẽ tìm được sự tận tâm trong quá trình tư vấn. Các chuyên gia luôn cố gắng tìm tòi và giải đáp tốt nhất cho bạn về vấn đề của mình. 

4. Phương châm phục vụ.

Với phương châm làm việc “bảo mật, uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả”. Công ty Luật Bảo Trung chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của quý khách hàng để giải đáp; tư vấn mọi lúc, mọi nơi. Phạm vi hỗ trợ và tư vấn pháp luật trực tuyến cho quý khách hàng trên toàn quốc.

5. Cam kết bảo đảm về bí mật khách hàng.

Công ty Luật Bảo Trung chúng tôi cam kết và bảo đảm mọi thông tin, tài liệu mà quý khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối. 

Hệ thống tổng đài tư vấn trực tuyến 1900.6579

Luật Bảo Trung hân hạnh được giúp đỡ bạn. Quý khách hàng liên hệ trực tiếp hệ thống tổng đài trực tuyến 1900.6579; hoặc qua hòm thư lawbaotrung@gmail.com để được luật sư, chuyên gia tư vấn về vấn đề đang gặp phải. Thông qua đó tìm được hướng giải quyết tối ưu nhất; kinh tế nhất và đảm bảo quyền và lợi ích trực tiếp của cá nhân khách hàng.
Quý khách truy cập và theo dõi trang fanpage Luật Bảo Trung để liên hệ, hỗ trợ tư vấn và cập nhật tin tức pháp luật hàng ngày.


Quý khách có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan của Luật Bảo Trung:

Trân trọng cảm ơn!