TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ

0
gioithieu
gioithieu
gioithieu
gioithieu

Luật Bảo Trung giới thiệu dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài 1900.6579 hoặc Fanpage Luật Bảo Trung

tư vấn pháp luật miễn phí
Luật Bảo Trung tư vấn pháp luật Bảo mật – Uy tín – Nhanh chóng – Hiệu quả. 1900.6579

Pháp luật là một trong những thành tố cấu tạo nên kiến trúc thượng tầng. Pháp luật xuất hiện từ khi nhà nước ra đời. Với mục đích điều chỉnh các mặt của đời sống xã hội như dân sự, hình sự, đất đai, lao động, hôn nhân – gia đình, doanh nghiệp, đầu tư,…nhằm đảm bảo các quan hệ xã hội diễn ra theo ý chí của giai cấp lãnh đạo.

Có thể nói, pháp luật rất gần gũi với con người, với đời sống xã hội. Nhưng thực tế đại bộ người dân chưa thể tiếp cận được với nó. Mặc dù nhà nước đã thực hiện nhiều chiến dịch tuyên truyền, phổ biến. Bởi pháp luật Việt Nam vô cùng phong phú, phức tạp,… và nhiều lý do khác dẫn đến việc người dân có thể nghe, biết,…nhưng cũng nhanh chóng quên hoặc không nắm bắt chính xác các quy định pháp luật.
Dẫn đến khi gặp phải vấn đề liên quan đến luật pháp thì khó có thể tự mình giải quyết. Vì vậy, đại bộ phận người dân thường phải chịu thiệt thòi!

Tư vấn pháp luật là hoạt động vừa mang tính chuyên môn, vừa mang tính đặc thù. Hoạt động này không chỉ đòi hỏi yếu tố chuyên môn mà còn yếu tố kinh nghiệm.

TẠI SAO LUẬT BẢO TRUNG TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ???

Miễn phí – một từ rất quen thuộc với người dân chúng ta. Tâm lý thích sử dụng dịch vụ, hàng hoá miễn phí đã thâm nhập vào tiềm thức của chúng ta. Tâm lý này có thể xuất phát từ các yêu tố khách quan của lịch sử, kinh tế – xã hội. Cụ thể.

Đất nước ta đã trải qua những cuộc chiến tranh chống giặc ngoại xâm oanh liệt. Mặc dù chiến tranh đã lùi xa nhưng hệ luỵ của nó vẫn tồn tại đến ngày nay. Chúng ta phải trải qua thời kì khó khăn của đất nước – khi người dân ăn không đủ no, mặc không đủ ấm. Vì thế, trong hoàn cảnh ấy, được sử dụng miễn phí hàng hoá, dịch vụ thì ai mà không thích? Đây là có thể là một trong những nguyên nhân chính dẫn dến tâm lý trên.
Ngoài ra, có nhiều nguyên nhân khác như giá thành đắt đỏ; người dân thiếu lòng tin vào bên cung cấp hàng hoá, dịch vụ;…

Vấn đề đặt ra là tại sao Công ty Luật Bảo Trung lại tư vấn pháp luật miễn phí? Trong khi mục đích ban đầu thành lập là tìm kiếm lợi nhuận. Vậy lý do để Công ty Luật Bảo Trung tư vấn pháp luật miễn phí cho bạn là gì?

Luật Bảo Trung tư vấn pháp luật miễn phí xuất phát từ các nguyên nhân sau:

– Chúng tôi muốn tạo ra hành lang pháp lý vững chắc. Đảm bảo tất cả người dân Việt Nam đều được pháp luật bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp.

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị, tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là chất lượng tư vấn; không ít hãng luật vì chạy theo lợi nhuận, xu thế mà bỏ qua chất lượng. Từ đó, gây tốn thời gian, công sức và thậm chí là tiền bạc cho người dân khi tìm đến những đơn vị này. Và đây cũng là một trong những nguyên nhân mà Luật Bảo Trung trăn trở!

– Luật Bảo Trung muốn cống hiến công sức, kiến thức,… của mình cho cộng đồng thông qua dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí.

Hiện nay, có rất nhiều đối tượng yếu thế như người nghèo, người khuyết tật, gia đình chính sách,…chưa được tiếp cận với pháp luật. Bên cạnh đó số lượng luật sư hiện nay còn rất ít. Tính đến năm 2015, cả nước có hơn 10.000 luật sư; tuy nhiên dân số Việt Nam là 93.57 triệu người. Tính ra cứ 9.357 người thì có 1 luật sư – một con số biết nói về thực trạng luật sư.
Điều này gây khó khăn cho họ khi vướng phải vấn đề liên quan đến pháp luật. Gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc, bức xúc cho cộng đồng, xã hội.

Ví dụ: người lao động bị người sử dụng lao động xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp nhưng vì không được tư vấn pháp luật nên phải chấp nhận sự xâm phạm ấy; hoặc người nghèo vì không có tiền tư vấn pháp luật nên đã không biết cách bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình,…và nhiều trường hợp khác.

– Chúng tôi là những người tâm huyết với nghề luật sư.

Vì vậy, khi viết về vấn đề tư vấn pháp luật miễn phí; chúng tôi đã vô cùng đắn đo, trăn trở. Bởi sẽ rất nhiều người cho rằng, một Công ty Luật được lập ra để tìm kiếm lợi nhuận thì làm gì có chuyện tư vấn pháp luật miễn phí?
Tuy nhiên, với sự nhiệt huyết, chân thành và khát vọng cống hiến. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn sự lựa chọn; hoặc chính xác hơn là muốn bạn thay đổi tư duy “thức ăn miễn phí chỉ có trong bẫy chuột”,…

CÁC HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ CỦA LUẬT BẢO TRUNG

– Tư vấn pháp luật hình sự: xác định tội danh; tình tiết tặng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự; án treo; yêu cầu khởi tố, kháng cáo chống án; hoãn, tạm đình chỉ thi hành án hình sự, miễn, giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù;…

– Tư vấn pháp luật dân sự: năng lực dân sự của cá nhân; giao dịch dân sự; di chúc, thừa kế; hợp động dân sự; nghĩa vụ dân sự; trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng; quyền nhân thân,…

– Tư vấn pháp luật đất đai: thủ tục xin cấp giấy chứng nhận lần đầu; thủ tục đăng ký thay đổi mục đích sử dụng đất; thủ tục sang tên đổi chủ trên giấy chứng nhận; thủ tục thu hồi, đền bù giải phóng mặt bằng; hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất; hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất; hợp đồng góp vốn quyền sữ dụng đất; giải quyết tranh chấp đất đai tại Uỷ ban nhân dân xã, phường, thị trấn và toà án;….

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp: thủ tục, điều kiện thành lập doanh nghiệp; công ty trách nhiệm hữu hạn; công ty cổ phần; công ty hợp danh; doanh nghiệp tư nhân; thủ tục chia, tách, hợp nhất, sáp nhập doanh nghiệp; thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp; thủ tục giải thể doanh nghiệp;…

– Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình: điều kiện, thủ tục và hồ sơ đăng ký kết hôn; chia tài sản vơ chồng trong thời kì hôn nhân; thủ tục, hồ sơ ly hôn; xác định cha, mẹ, con; nghĩa vụ cấp dưỡng giữ các thành viên trong gia đình; mang thai hộ vì mục đích nhân đạo;…

– Tư vấn pháp luật lao động: thử việc; hợp đồng lao động; tiền lương; thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi; kỷ luật lao động; an toàn lao động, vệ sinh lao động; giải quyết tranh chấp về lao động;…

– Tư vấn pháp luật thương mại: về mua bán hàng hoá; xúc tiến thương mại; quảng cáo thương mại; đại lý thương mại; gia công thương mại; đấu gia hàng hoá; nhượng quyền thương mại; giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực thương mại.

– Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác…

SƯ VƯỢT TRỘI CỦA LUẬT BẢO TRUNG KHI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ

Các yêu tố đặc biết giúp phân biệt giữa dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí của Công ty Luật Bảo Trung và các hãng luật khác trên thị trường hiện nay.

Thứ nhất, về cách thức tổ chức và hoạt động. Đặc biệt ở cách thức hoạt động của đội ngũ nhân viên Công ty. Chúng tôi có các chuyên gia, luật sư được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng Việt Nam. Tiêu chí xuyên suốt trong quá trình hoạt động của Luật Bảo Trung là sự hài long của khách hàng. Bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn; chúng tôi tự tin giúp các bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật.

Thứ hai, đội ngũ chuyên gia và luật sư được dẫn dắt bởi chuyên gia pháp luật Đinh Khắc Tiến – nguyên Phó vụ trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, người từng giải quyết hàng nghìn vụ án trên khắp cả nước ( trong đó có rất nhiều vụ án nổi tiếng như việc giải oan cho vụ án Nguyễn Thanh Chấn,…). Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật.

Thứ ba, cách tiếp cận vấn đề của chuyên gia, luật sư Công ty Luật Bảo Trung. Khác với phương pháp tiếp cận truyền thống. Luật Bảo Trung tiếp cận vấn đề thông qua nhiều con đường khác nhau. Trực tiếp từ thông tin mà quý khách cung cấp; thông qua cơ quan pháp luật tại địa phương; từ các phương tiện thông tin đại chúng, mạng internet,… Đặc biệt, thông qua tư duy pháp lý khác biệt, độc đáo của đội ngũ chuyên gia, luật sư Công ty.

Thứ tư, thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Không ai có thể tiếp cận được các thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi. Đến với Luật Bảo Trung, bạn sẽ tìm thấy sự tận tâm, thái độ phục vụ chu đáo và tính chuyên nghiệp của chuyên gia, luật sư. Theo quan niệm của chúng tôi “mỗi khách hàng là một người thân”. Vì vậy, vấn đề của bạn cũng chính là vấn đề của Luật Bảo Trung.

Nếu như gặp vấn đề liên quan đến pháp luật, thay vì tốn công sức, thời gian nghiên cứu, tìm tòi. Hãy liên hệ ngay Luật Bảo Trung để được tư vấn miễn phí pháp luật nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

Hàng loạt các đánh giá, những phản hồi tích cực cũng như những góp ý trong Fanpage  Luật Bảo Trung là nguồn cổ vũ và động lực của đội ngũ nhân sự công ty. Chúng tôi tin rằng vấn đề của bạn sẽ là minh chứng tốt nhất cho năng lực chúng tôi.

Để được tư vấn pháp luật miễn phí trực tiếp, hiệu quả và miễn phí, xin liên hệ Hệ thống tổng đài trực tuyến Luật Bảo Trung 1900.6579 hoặc Fanpage Luật Bảo Trung
Mọi thông tin đóng góp xin gửi về hòm thư điện tử. Lawbaotrung@gmail.com
Quý khách truy cập và theo dõi trang fanpage Luật Bảo Trung để cập nhật tin tức pháp luật hàng ngày.

Trân trọng cảm ơn!