Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ qua tổng đài trực tuyến 1900.6579

0
gioithieu
gioithieu
gioithieu
gioithieu

Công ty Luật Bảo Trung – Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ qua tổng đài tư vấn trực tuyến 1900.6579

Cùng với sự phát triển của xã hội, sức sáng tạo của con người; Luật Sở hữu trí tuệ ra đời nhằm bảo vệ quyền và lợi ích của chủ sở hữu các tác phẩm; chỉ dẫn địa lý; nhãn hiệu; bí mật kinh doanh;… Để đáp ứng nhu cầu giải đáp các thắc mắc về vấn đề pháp lý sở hữu trí tuệ; Công ty Luật Bảo Trung xin giới thiệu dịch vụ tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ thông qua tổng đài trực tuyến 1900.6579. Công ty chúng tôi cùng với đội ngũ luật sư; chuyên gia giàu kinh nghiệm, uy tín sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng miễn phí; nhanh chóng; hiệu quả; đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng.

Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ
Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ. Luật Bảo Trung

Để được giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề trên; quý khách hàng xin vui lòng liên hệ tổng đài trực tuyến 1900.6579. Công ty chúng tôi xin sẵn lòng tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ cho quý khách.

Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ là một vấn đề chuyên sâu; cần có sự nghiên cứu kỹ càng ở các hệ thống văn bản pháp luật khác nhau. Để giải quyết các vấn đề thuộc lĩnh vực này; hệ thống luật sư, chuyên gia cần có kiến thức pháp luật dày dặn cùng với kinh nghiệm thực tiễn lâu năm.

Kinh nghiệm chuyên sâu sẽ giúp cho quá trình giải quyết các yêu cầu của quý khách được dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả. Yếu tố chuyên môn; kinh nghiệm sẽ giúp chúng ta tìm ra được bản chất của vấn đề là gi? Các cá nhân, tổ chức liên quan đến vấn đề đó là ai? Pháp luật nào sẽ điều chỉnh vấn đề này? Quyền và lợi ích của khách hàng sẽ được bảo vệ như thế nào? Tất cả những vấn đề trên sẽ được phía công ty giải đáp cho quý khách hàng.

Sự chuyên nghiệp; đáng tin cậy cũng như tác phong làm việc của đội ngũ luật sư; chuyên gia của công ty sẽ khiến cho quý khách hàng hài lòng.

1. Các lĩnh vực tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ miễn phí của công ty Luật Bảo Trung

Thông qua quá trình làm việc và tiếp xúc trên thực tế; phía công ty chúng tôi đã đúc kết được những kinh nghiệm trong quá trình giải quyết các vụ việc về sở hữu trí tuệ. Nhờ có kinh nghiệm trên; những thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng, hiệu quả, miễn phí. Các vấn đề mà dịch vụ tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ mà phía công ty tiến hành tư vấn bao gồm:

+ Thứ nhất, các vấn đề về bảo hộ quyền tác giả, quyền liên quan

Đội ngũ luật sư; chuyên gia của công ty chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn các thắc mắc của quý khách hàng về bảo hộ quyền tác giả, quyền liên quan. Chúng tôi sẽ tiến hành giải đáp các vấn đề như:

– Điều kiện để được bảo hộ quyền tác giả là gì? Trường hợp nào không được bảo hộ quyền tác giả?
– Quyền liên quan là gì? Điều kiện để được bảo hộ quyền liên quan?
– Quyền tác giả bao gồm các quyền gì? Nội dung của quyền tác giả bao gồm những vấn đề gì? Thời hạn bảo hộ đối với quyền tác giả là bao nhiêu lâu?
– Nội dung của quyền liên quan? Thời hạn bảo hộ quyền liên quan?
– Ai được coi là chủ sở hữu quyền tác giả, quyền liên quan? Quyền của những chủ thể là chủ sở hữu quyền tác giả, quyền liên quan?
– Thủ tục chuyển giao quyền tác giả, quyền liên quan. Các quy định chi tiết về chuyển giao quyền tác giả, quyền liên quan.

+ Thứ hai, các vấn đề về bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp

– Điều kiện bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp là gì?
– Đối tượng quyền sở hữu công nghiệp? Điều kiện bảo hộ đối với từng đối tượng của quyền sở hữu công nghiệp?
– Thủ tục đăng ký sáng chế; kiểu dáng công nghiệp; thiết kế bố trí; nhãn hiệu; chỉ dẫn địa lý.
– Cách thức đăng ký sở hữu công nghiệp.
– Thủ tục xử lý đơn đăng ký sở hữu công nghiệp và cấp văn bằng bảo hộ.
– Điều kiện để trở thành chủ sở hữu công nghiệp? Quyền và giới hạn quyền sở hữu công nghiệp?
– Quy định của pháp luật về chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp.
– Phạm vi quyền và trách nhiệm của đại diện sở hữu công nghiệp.

+ Thứ ba, các vấn đề về bảo hộ quyền đối với giống cây trồng.

– Điều kiện bảo hộ đối với giống cây trồng.
– Thủ tục đăng ký xác lập quyền bảo hộ đối với giống cây trồng.
– Các quy định của pháp luật về quyền đối với giống cây trồng. Giới hạn về quyền đối với giống cây trồng.
– Quy định về chuyển giao đối với giống cây trồng.

+ Thứ tư, quy định của pháp luật về bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.

– Các biện pháp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.
– Quy định của pháp luật khi xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên thực tế.
– Xử lý vi phạm xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ bằng biện pháp hành chính; hình sự.

+ Thứ năm, tư vấn về quy định của pháp luật quốc tế về quyền sở hữu trí tuệ

2. Các phương thức sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ của Công ty Luật Bảo Trung

Công ty Luật Bảo Trung cung cấp các phương thức tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ miễn phí nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng. Căn cứ vào điều kiện thực tế cũng như bảo đảm quyền lợi của khách hàng; công ty chúng tôi xin đưa ra một số phương thức sử dụng dịch vụ tư vấn của công ty chúng tôi.

Thứ nhất, dịch vụ tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ thông qua tổng đài trực tuyến 1900.6579

Qúy khách hàng chỉ cần nhấc máy; bấm số điện thoại 1900.6579. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ luôn có mặt để ghi nhận và giải đáp yêu cầu của quý khách hàng. Thông qua dịch vụ tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ thông qua tổng đài; quý khách sẽ tiết kiệm được phần lớn thời gian, tiền bạc. Ngoài ra, khi liên hệ trực tiếp đến công ty; quý khách hàng sẽ được trực tiếp trao đổi với luật sư, chuyên gia của công ty. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp nhanh chóng; rõ ràng; đầy đủ; bảo đảm được quyền lợi của quý khách.

Thứ hai, dịch vụ tư vấn pháp luật thông qua hòm thư điện tử Lawbaotrung@gmail.com.

Qúy khách có thể trực tiếp gửi câu hỏi; thắc mắc; yêu cầu của mình thông qua hòm thư điện tử của công ty. Nhân viên công ty sẽ luôn cập nhật và giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng.

Thứ ba, dịch vụ tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ trực tiếp tại Công ty Luật Bảo Trung.

Công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng; mong muốn giải quyết thắc mắc nhanh chóng nhất; hiệu quả nhất; giải đáp được toàn bộ thắc mắc một cách trực tiếp. Qúy khách vui lòng đến trực tiếp tại trụ sở công ty, địa chỉ Lô C34 Khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội. Khi đến với công ty, khách hàng có cơ hội trực tiếp đặt câu hỏi với đội ngũ luật sư của công ty để được giải đáp thắc mắc một cách cụ thể, đồng thời có thể được hướng dẫn chi tiết các vấn đề để bảo vệ hiệu quả quyền và lợi ích của mình. Để được gặp và trao đổi trực tiếp với Luật sư, khách hàng vui lòng liên hệ trước với chúng tôi qua Tổng đài trực tuyến 1900.6579 để sắp xếp lịch hẹn.

3. Sự vượt trội của Công ty Luật Bảo Trung trong tư vấn pháp luật Sở hữu trí tuệ

Công ty Luật Bảo Trung là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng khi muốn giải đáp thắc mắc các vấn đề về sở hữu trí tuệ. Cùng với đội ngũ luật sư; chuyên gia giàu kinh nghiệm, uy tín, có trình độ hiểu biết cao; mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng, hiệu quả, miễn phí. Công ty chúng tôi đáp ứng đầy đủ các điều kiện của một công ty hàng đầu về pháp luật sở hữu trí tuệ:

Thứ nhất, công ty Luật Bảo Trung có đội ngũ luật sư; chuyên gia có kinh nghiệm về thực tế chuyên sâu cũng như giàu kiến thức pháp luật. Đội ngũ luật sư của chúng tôi đã có thời gian lâu dài làm việc chuyên ngành về lĩnh vực sở hữu trí tuệ; là các chuyên gia tham gia vào hoạt động xây dựng pháp luật – là các nhà làm luật uy tín.

Thứ hai, đội ngũ nhân viên công ty thân thiện; nhiệt huyết; sẵn sàng lắng nghe và đưa ra hướng giải quyết cho yêu cầu của khách hàng. Nhân viên của công ty luôn luôn trực tổng đài; cập nhật email để trả lời yêu cầu của quý khách hàng nhanh nhất có thể.

Thứ ba, Công ty chúng tôi cam kết: Mọi thông tin; tài liệu khách hàng cung cấp cho phía chúng tôi sẽ được giữ bí mật. Công ty chúng tôi có hệ thống an ninh bảo mật; đội ngũ luật sư chuyên nghiệp; trách nhiệm; đảm bảo mọi thông tin của khách hàng không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Thứ tư, tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ là thế mạnh của công ty chúng tôi. Mọi yêu cầu của quý khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng; đảm bảo đúng quy định của pháp luật; bên cạnh đó là bảo vệ tối đa quyền và lợi ích của khách hàng.

Thứ năm, hệ thống tổng đài trực tuyến 24/24 nhằm tiếp nhận yêu cầu của quý khách nhanh chóng nhất; hiệu quả nhất.

Thứ sáu, bên cạnh tổng đài tư vấn trực tuyến; công ty chúng tôi còn có hòm thư điện tử Lawbaotrung@gmail.com. Qúy khách hàng có thể gửi yêu cầu của mình vào hòm thư điện tử. Ngoài ra, đội ngũ luật sư; chuyên gia nhiệt huyết sẵn lòng gặp trực tiếp khách hàng tại công ty để giải đáp thắc mắc cho quý khách.

Trên đây là những dịch vụ tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ của công ty Luật Bảo Trung. Mọi thắc mắc của khách hàng xin gọi về tổng đài trực tuyến 1900.6579. Hoặc gửi thư điện tử vào hòm thư Lawbaotrung@gmail.com

Hệ thống tổng đài trực tuyến 1900.6579

Luật Bảo Trung tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ trực tuyến thông qua tổng đài 1900.6579 nhanh chóng, hiệu quả, kịp thời, đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng. Luật Bảo Trung rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường giải đáp các thắc mắc pháp lý.
Quý khách truy cập và theo dõi trang fanpage Luật Bảo Trung để cập nhật tin tức pháp luật hàng ngày.
Trân trọng./.