TƯ VẤN THỦ TỤC LY HÔN

0
gioithieu
gioithieu
gioithieu
gioithieu

Công ty Luật Bảo Trung cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn và các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục ly hôn như phân chia tài sản chung; tài sản riêng; quyền nuôi con;  chế độ cấp dưỡng; … theo quy định của pháp luật hiện hành hôn nhân gia đình hiện hành. Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn Luật Bảo Trung 1900.6579 để được giải đáp mọi thắc mắc.

thủ tục ly hôn
Luật Bảo Trung tư vấn pháp luật Bảo mật- Uy tín- Nhanh chóng- Hiệu quả. 1900.6579
Về Ly hôn:

Có thể được hiểu ly hôn là việc chấm dứt quan hệ giữa vợ và chồng. Đồng thời, các bên cũng chấm dứt các quyền và nghĩa vụ nhất định với nhau.

Ở thế hệ trước, ly hôn được xem như là điều cấm kị trong xã hội. Các cặp vợ chồng dù không còn tình cảm; nhưng vì định kiến xã hội, áp lực từ phía gia đình mà họ vẫn cố gắng để chung sống với nhau.Thêm vào đó, việc ly hôn vào thời kì bấy giờ chưa được quy định rõ ràng, cụ thể, nên việc tiến hành theo thủ tục ly hôn còn rất khó khăn. Điều này mang lại những thiệt thòi cho người trong cuộc. Đặc biệt là đối với người phụ nữ.

Tuy nhiên, ngày nay việc ly hôn đã dần trở nên phổ biến hơn. Xã hội đã coi đây là một việc vô cùng bình thường và không còn mang nhiều định kiến như trước. Số lượng đơn yêu cầu giải quyết ly hôn ngày một tăng. Vì vậy, nhu cầu tư vấn ly hôn đã và đang vô cùng cần thiết đối với các cặp vợ chồng đang cần tiến hành thủ tục ly hôn này!

1. Tại sao cần phải tư vấn thủ tục ly hôn?

– Hôn nhân là sự kết hợp giữa các cá nhân về mặt tình cảm một cách hợp pháp; là bước đệm cho lòng tin tưởng sâu sắc và mạnh mẽ trong tình yêu. Tuy nhiên, không phải cuộc hôn nhân nào cũng trọn vẹn. Tranh cãi, mẫu thuẫn giữa các cặp vợ chồng là điều không thể tránh khỏi. Và kết cục của một cuộc hôn nhân thất bại đó chính là ly hôn.Tuy nhiên, ly hôn là điều không hề dễ dàng. Bởi đằng sau nó chính là áp lực chồng chất từ phía gia đình; mối trăn trở về vấn đề con cái hay tài sản sau cuộc hôn nhân tan vỡ.

Lúc này đây, việc tư vấn ly hôn là điều vô cùng cần thiết. Tư vấn ly hôn không chỉ giúp bạn giải quyết được các vấn đề về mặt pháp luật; mà còn giúp bạn có được lời khuyên chân thành về mặt tâm lý. Những vấn đề xoay quanh lĩnh vực tình cảm; hôn nhân và gia đình; hay thủ tục liên quan đến việc ly hôn sẽ được Luật Bảo Trung tư vấn một cách tận tình và hiệu quả qua tổng đài 1900.6579

– Ngoài việc thuận tình ly hôn, thì tỉ lệ các cặp vợ chồng ly hôn đơn phương cũng chiếm số lượng không hề nhỏ. Vậy, điều kiện và thủ tục để tiến hành đơn phương xin ly hôn là như thế nào? Thời gian để có thể hoàn tất thủ tục ly hôn là bao lâu? Hồ sơ cần thiết để tiến hành thủ tục ly hôn gồm những gì,…Tất cả những vướng mắc trên của các bạn đều sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng thông qua Tổng đài tư vấn ly hôn 1900.6579.

– Khi tiến hành ly hôn bạn có thể sẽ đối mặt với nhiều vấn đề có liên quan đến quan hệ hôn nhân. Cụ thể như:

 • Giải quyết thủ tục ly hôn theo yêu cầu của các bên.
 • Giải quyết thủ tục ly hôn theo yêu cầu của một bên. Đây được xem là vấn đề ly hôn xuất hiện nhiều tranh chấp nhất. Như những yêu cầu về quyền nuôi con; Điều kiện để có thể giành quyền nuôi con; Con bao nhiêu tuổi thì được lựa chọn sống chung với bố hoặc mẹ,…
 • Giải quyết thủ tục ly hôn có tranh chấp về tài sản giữa vợ và chồng. Đó là việc tranh chấp về tài sản chung; tài sản riêng của vợ chồng khi ly hôn. Phải phân chia như thế nào là phù hợp; tài sản nào là tài sản chung; tài sản nào là tài sản riêng; việc bảo đảm quyền lợi cho các bên,…
 • Giải quyết thủ tục ly hôn có tranh chấp là quyền sử dụng đất. Phải phân chia như thế nào khi quyền sử dụng đất là tài sản chung; quyền sử dụng đất là tài sản riêng của vợ hoặc chồng,….
 • Giải quyết thủ tục ly hôn có vấn đề liên quan về quyền lưu cư.
 • Giải quyết thủ tục ly hôn khi chia tài sản chung của vợ chồng đưa vào kinh doanh,…
 • Giải quyết thủ tục ly hôn có tranh chấp về các vấn đề khác như: cấp dưỡng; trợ cấp;…

Với rất nhiều vướng mắc, phức tạp trong vấn đề này, việc có luật sư tư vấn ly hôn trực tuyến cho bạn là điều cần thiết.

Nhận được sự tư vấn sẽ giúp bạn hiểu rõ về các vướng mắc của mình về các vấn đề liên quan đến thủ tục ly hôn. Từ đó có thể nắm bắt được mọi tình tiết, những yêu cầu cần thiết để đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của mình.

– Thêm vào đó, khi nhận được tư vấn ly hôn qua điện thoại. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí đi lại khi giải quyết thủ tục ly hôn. Theo quy định, tổng thời gian tối đa để thực hiện thủ tục ly hôn có thể kéo dài tới 6 tháng. Đây là một khoảng thời gian khá lâu, khiến cho việc tiêu tốn công sức và tiền bạc là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, tư vấn ly hôn thông qua tổng đài trực tuyến 1900.6579 là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Đừng ngần ngại ! Hãy nhấc máy và gọi ngay đến tổng đài tư vấn 1900.6579; để nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất trong việc tiến hành thủ tục ly hôn !

thủ tục ly hôn
Luật Bảo Trung tư vấn pháp luật Bảo mật- Uy tín- Nhanh chóng- Hiệu quả. 1900.6579

2. Dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn trực tuyến cung cấp cho bạn điều gì ?

Đội ngũ chuyên gia tư vấn ly hôn trực tuyến của công ty Luật Bảo Trung; là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ án về ly hôn. Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ với bạn các vấn đề pháp lý sau:

 • Giới thiệu về thủ tục ly hôn theo quy định của pháp luật.
 • Hướng dẫn thủ tục; quy trình tố tụng để tiến hành thủ tục ly hôn.
 • Hướng dẫn lập hồ sơ yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn.
 • Tư vấn và giải đáp về việc chia tài sản chung; tài sản riêng vợ chồng khi tiến hành thủ tục ly hôn.
 • Tư vấn và giải đáp về xác định quyền nuôi con khi ly hôn.
 • Giáp đáp thắc mắc về các vấn đề pháp lý riêng biệt liên quan như: chế độ cấp dưỡng; chế độ thăm nuôi con cái sau khi ly hôn; … và các vấn đề pháp lý riêng biệt khác mà bạn cần tư vấn.

3. Phương châm phục vụ.

Với phương châm làm việc “bảo mật, uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả”. Công ty Luật Bảo Trung chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của quý khách hàng và giải đáp; tư vấn mọi lúc, mọi nơi. Phạm vi hỗ trợ và tư vấn pháp luật trực tuyến cho quý khách hàng trên toàn quốc.

4. Cam kết bảo đảm về bí mật khách hàng khi tư vấn ly hôn.

Công ty Luật Bảo Trung chúng tôi cam kết và bảo đảm mọi thông tin, tài liệu mà quý khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối. 

Hệ thống tổng đài trực tuyến 1900.6579

Luật Bảo Trung hân hạnh được giúp đỡ bạn. Quý khách hàng liên hệ trực tiếp hệ thống tổng đài trực tuyến 1900.6579 ; hoặc qua hòm thư lawbaotrung@gmail.com để được luật sư, chuyên gia tư vấn về vấn đề đang gặp phải. Thông qua đó tìm được hướng giải quyết tối ưu nhất, kinh tế nhất và đảm bảo quyền và lợi ích trực tiếp của cá nhân khách hàng.
Quý khách truy cập và theo dõi trang fanpage Luật Bảo Trung để liên hệ, hỗ trợ tư vấn và cập nhật tin tức pháp luật hàng ngày.
Trân trọng./.


Quý khách có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan của Luật Bảo Trung:

Trân trọng cảm ơn!